[XIN TÀI LIỆU] Giấy gói bánh mì

Thảo luận trong 'Quản lý chất lượng ngành may QA-QC' bắt đầu bởi erinangel2806, 3 Tháng ba 2021.

Chia sẻ trang này

  1. erinangel2806

    erinangel2806

    Tham gia ngày:
    7 Tháng mười hai 2020
    Bài viết:
    5,553
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Giấy gói bánh mì thịt chất lượng giúp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm tốt và an toàn vệ sinh đồng thời giữ được hương vị thơm ngon hoàn hảo của thực phẩm. Giấy gói bánh mì thịt có khả năng tự phân hủy rất tốt trong môi trường tự nhiên giúp giảm thiểu chất thải nhựa, túi nilon ra hệ sinh thái và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

    CÓ MẤY LOẠI GIẤY GÓI BÁNH MÌ
    - giấy gói bánh mì thịt thông thường là giấy Fort trắng hoặc giấy thấm dầu - Giấy Kraft
    - Giấy gói bánh mì kebab được in thương hiệu riêng cho từng cửa hàng nhằm mục đích quảng bá
    - Giấy gói bánh mì thổ nhĩ kỳ có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
    - giấy bọc bánh mì chả cá có kích thước thông thường là 14*20 cm hoặc 20*30cm

    [​IMG]
    GIÁ THÀNH GIẤY GÓI BÁNH MÌ NÓI CHUNG RẼ PHÙ HỢP VÀ CẦN THIẾT CHO NHIỀU CỬA HÀNG BÁNH MÌ

    [​IMG]

    Nếu quý khách muốn trãi nghiệm sản phẩm trước khi đặt số lượng nhiều
    Quý khách mua sản phẩm tại:
    http://shopee.vn/tuigiaythucpham

    --------------------------
    THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM
    cÔNG TY IN VIỆT KIM
    184 An Lộc - p Thạnh Lộc - q12
    Tel/Zalo: 037 555 999 8- 0907 943434
    --------------------------
    HỆ THỐNG TRANG WEB
    - http://invietkim.com
    -http://tuigiaythucpham.com
    - http://tuigiaythucpham.vn